GIẢI MÃ SỨC NÓNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CÁCH SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH 500M

GIẢI MÃ SỨC NÓNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CÁCH SÂN VẬN ĐỘNG MỸ ĐÌNH 500M


Chỉ một tuần sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án, số lượng đặt chỗ căn hộ đã lên đến gần 150 căn hộ. Trong bối cảnh thị trường bất động sản ” vạn người bán, trăm người mua ” và sức nóng của dự án thì đâu là lý do.
Dự án Iirs Garden 28 Trần Hữu Dực Mỹ Đình
Dự án Iirs Garden với phong cách Tân Cổ Điển đã được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Thời kỳ Phục Hưng – The Renaissance – Phong cách nở rộ và tạo nên cả một nền văn hóa thịnh vượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình phát triển văn hóa nhân loại. Kiến trúc của thời kỳ Phục Hưng khởi nguồn từ chính thành phố Iirs Garden nước Ý.

Phối cảnh dự án Iris Garden
Phối cảnh dự án Iris Garden

Kiến trúc thành phố Iirs Garden nước ý
Dự án Iirs Garden rộng 9.987m2 được thiết kế 25 tầng nổi, 3 tầng hầm với 480 căn hộ, tổng mức đầu tư 668 tỷ đồng. Hệ thống tiện ích gym, spa, trung tâm thương mại, bể bơi, vườn thượng uyển, công viên xanh, … tất cả tạo lên một phong cách sống chỉ có tại Iirs Garden.
Hệ thống tiện ích Iirs Garden
Sức nóng dù được dự báo từ trước nhưng khó có thể hình dung vì sao Iirs Garden Mỹ Đình lại có lực hấp dẫn lớn như vậy với không chỉ khách hàng và nhà đầu tư mà còn cả lực lượng các chuyên gia tư vấn trong khu vực. Có thể lý giải như sau:

Tiện ích hoàn hảo tại Iris Garden
Tiện ích hoàn hảo tại Iris Garden

Thứ nhất: Vị trí là lời lý giải đầu tiên.
Sở hữu vi trí đắc địa dự án Iirs Garden 28 Trần Hữu Dực – Mỹ Đình tọa lạc tại tuyến phố đẹp nhất, phát triển mạnh nhất Mỹ Đình. Khả năng kết nối giao thông linh hoat như đường Vành Đai 3, đường Lê Đức Thọ giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thủ đô Hà Nội.
Từ dự án, cư dân tương lai có thể kết nổi với các hệ thống tiện ích và dịch vụ khác của khu vực phía Nam thủ đô một cách nhanh chóng và thuận tiện:
 Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, bệnh viện 198- Bộ Công An
 Bến xe Mỹ Đình
 Sân vận động Mỹ Đình
 Công viên Cầu Giấy, công viên Hồ Điều Hòa
 Hệ thống siêu thị Fivimart, Vinmart
 Dự án nằm kề các khu đô thị: KĐT Mỹ Đình, dự án Goldmark City…
Vị trí dự án Iirs Garden 28 Trần Hữu Dực Mỹ Đình

Thứ hai: Hạ tầng giao khu vực là nền tảng thúc đẩy giá đất trong tương lai. Mới đây Hà Nội đã có quyết định phê duyệt cắm mốc và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông quan trọng, nối đô thị vệ tinh với khu trung tâm. Thứ nhất là mở rộng tuyến đường quốc lộ 70 với điểm đầu tuyến tại nút giao với đường 70; điểm cuối tuyến tại nút giao với tuyến đường liên khu vực. Dự án thứ hai là tuyến đường vành đai 3.5 đoạn từ cầu Thượng Cát đến Đại lộ Thăng Long với tổng chiều dài khoảng 9,54km. Chức năng của tuyến đường là trục giao thông chính kết nối chuỗi đô thị phía Đông đường Vành đai 4, kết nối các Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long và các tuyến đường cấp đô thị hướng trung tâm. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện là tiền đề cho sự phát triển của bất động sản, lý giải vì sao nhiều chủ đầu tư bắt đầu triển khai hàng loạt các dự án tại đây.Website dự án Iris Garden: https://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com