Đối tượng khách hàng nên đầu tư ngay Condotel Eastin Phát Linh?

Đối tượng khách hàng nên đầu tư ngay Condotel Eastin Phát Linh?


Condotel hay Căn hộ khách sạn đang là xu thế đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2017. Với các dự án lớn như Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long, dự án quy tụ đủ các yếu tố hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Tuy vậy, “gà đẻ trứng vàng” Condotel không phải thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Phối cảnh dự án Condotel Eastin Phát Linh
Phối cảnh dự án Condotel Eastin Phát Linh

VẬY NHỮNG AI “ THỰC SỰ” NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL EASTIN PHÁT LINH?
Nếu xét trên thế giới, người thành công nhất với các tòa căn hộ khách sạn (Condotel) chắc chắn là Tổng thống Mỹ Donald Trump.  Tuy vậy, về đến Việt Nam, việc quảng cáo quá mức đã khiến nhiều khách hàng không xác định được liệu mình có phù hợp để đầu tư các dự án như Condotel Eastin Hạ Long. Bởi vậy, quý khách có thể xem xét dựa trên những yếu tố sau:
Các khách có 1 khoản tiết kiệm từ 2 tỷ trở lên hoặc có khả năng xoay vốn được 2 tỷ. Quý khách mong muốn tìm 1 kênh đầu tư an toàn, ổn định, nhàn hạ và sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.
Các khách hàng đã đầu tư nhiều kênh tài chính khác như: sổ tiết kiệm, chứng khoán, vàng, USD… và mong muốn mở rộng thêm kênh đầu tư mới thay vì “bỏ trứng vào một giỏ”.
Các khách hàng muốn đầu tư căn hộ hoặc nhà phố để cho thuê hàng tháng thì nên chọn Condotel để vừa được thu lợi lại không cần phải tự tiến hành quản lý – kinh doanh.
Khách hàng muốn đồng tiền trong tay mình không bị trượt giá hàng năm mà vẫn đem về một khoản lợi nhuận đều đặn, cao hơn lãi suất ngân hàng.
Khách hàng mong muốn “đầu tư cho tương lai”, tích lũy cho thế hệ sau an toàn hơn so với việc mua bảo hiểm và có lợi nhuận tốt hơn lãi ngân hàng.
Nhóm khách hàng đã dư dả về tài chính, muốn hưởng thụ cuộc sống. Quý khách có thể chọn đầu tư Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long, đồng thời được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của mình.

CONDOTEL EASTIN PHÁT LINH – SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ĐẦY TIỀM NĂNG
Condotel Eastin Phát Linh là dự án khách sạn cao cấp tại thị trường Hạ Long của chủ đầu tư Tân Hoa Lư. Với 334 căn Condotel Eastin Phát Linh được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng sang sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách, một kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Không cần phải bỏ thời gian để trực tiếp giám sát cũng như quản lý tài sản của mình, tại dự án Condotel Eastin Phát Linh, chủ sở hữu sẽ được toàn quyền sử dụng căn hộ bất kỳ thời điểm nào trong năm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng hay tận hưởng cùng gia đình.
Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể được tham gia với đơn vị quản lý để có thể thu lợi nhuận ổn định hàng tháng, chủ nhân hoàn toàn có thể an tâm về việc chăm sóc, bảo dưỡng cũng như thu hút khách hàng đến thuê, đảm bảo lợi nhuận với đơn vị quản lý của chủ đầu tư.
Có thể nói Condotel Eastin Phát Linh là cơ hội đầu tư hiếm có với đầy đủ những yếu tố đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận ổn định và bền vững trong tương lai.

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com