Sunshine Dimaond River mang đến cuộc sống hạnh phúc ngập tràn

Sunshine Dimaond River mang đến cuộc sống hạnh phúc ngập tràn


  Cư dân giàu có của Hà Nội sẽ có thêm một lựa chọn mới vượt trội là chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ với thiết kế như một thiên đường sống, vừa đẹp, vừa long lanh lại vừa tràn ngập cây xanh khiến ai cũng khó làm ngơ
Thiết kế vượt tầm của chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ
Thiết kế thời thượng tại Sunshine Diamond River sẽ là những gì Hà Nội nhìn thấy khi ghé qua chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ Ciputra. Dự án này được thiết kế dựa theo chiến lược bứt phá ra khỏi lối mòn, tạo lập một phong cách sống mới lạ, khác hẳn và vượt trội hơn so với những gì mà người mua nhà vẫn từng thấy.

Dự án căn hộ Sunshine Diamond River
Dự án căn hộ Sunshine Diamond River

  Một miền thiên nhiên thuần khiết được tạo lập tại đây, là những mảng xanh được bao phủ nhiều nhất quanh những tòa nhà, bên trong mỗi tòa và nơi kết nối giữa các tòa. Sống tại chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ Ciputra, quý vị sẽ không có nổi một phút giây nhàm chán, bởi vì sự mới mẻ mỗi ngày để cư dân khám phá luôn thường trực. Chất liệu kính được tận dụng tối đa tại những khung cửa và bao quanh các tòa nhà, tạo nên những diện mạo lung linh, sang trọng và vô cùng tinh tế, khiến ai được chiêm ngưỡng cũng muốn được ở luôn. Theo đuổi phong cách sống thượng lưu, quý vị khó bỏ qua dự án này, còn theo đuổi nghệ thuật sống thượng lưu, vì chắc chắn quý vị không thể bỏ qua được chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ Ciputra.

Khu tiện ích Sunshine Diamond River

 Không chỉ đem lại những phút giây thời thượng, tiện nghi hiện đại hay những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời của một khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội, mà chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ còn đưa quý vị đến một miền hạnh phúc mới lạ nhưng lại vô cùng thiết thực mỗi ngày, đem đến một chất lượng sống vượt trội mà hiếm dự án nào trong nội thành có thể mang lại, từ vị trí đến không gian xanh, các dịch vụ từ ngoại khu đến nội khu, và những hạng mục mà quý vị chưa đừng được trải qua bao giờ.
Vị trí ven sông – Tài lộc đắc vượng của chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ Ciputra
 Tọa lạc tại vị trí mà tất cả các mặt đều giáp với những hạng mục trọng điểm của khu đô thị Ciputra, của hai huyện Bắc Từ Liêm và quận Tây Hồ, kết nối linh hoạt với khu vực trung tâm thành phố và cả ngoại thành. Phía Tây chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ là đường Phạm Văn Đồng nối liền với đường Phạm Hùng và cầu Thăng Long, đi thẳng đến sân bay Nội Bài; phía Đông dự án là cả một khu tiện ích của nội khu đô thị Ciputra, dự án giáp với tòa nhà Vietinbank – biểu tượng tài chính mới của thành phố, và đối diện phía Đông là một dự án “cùng cha cùng mẹ” là Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ đang được xây dựng nhanh chóng.

Cuộc sống yên bình tại Sunshine Diamond
Cuộc sống yên bình tại Sunshine Diamond 

 Vị trí này khiến chung cư Sunshine Diamond River Tây Hồ Ciputra tích hợp được những tiện ích vượt trội nhất và cư dân có thể tận hưởng, điện – đường – trường – trạm trong nội khu đô thị đều nằm trong tầm tay, tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên, ngân hàng,… cũng chỉ chạm đến trong bán kính 3km mà thội. Nếu đã muốn sống một cuộc sống thượng lưu nhưng lại khác biệt, hãy chọn chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Tây Hồ Ciputra Tây Hồ, đối với đầu tư thì loại hình căn hộ hometel cùng cam kết lợi nhuận 28%/3 năm quý vị nhất định không thể bỏ qua.

Website chính thức Sunshine Diamond River: https://sunshine-diamondriver.org/


Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com