Vị trí dự án Iris Garden Trần Hữu Dục

Vị trí dự án Iris Garden Trần Hữu Dục

Chung cư Iris Garden tạo lạc tại ngã tư giao cắt đường Trần Hữu Dục và Nguyễn Cơ Thạch, đây là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất quận Mỹ Đình là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Vimfulland trong năm 2017 trên thị trường Bất động san Thủ đô.

Vị trí dự án Iris Garden nằm tại trung tâm của khu vực Mỹ Đình nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực Mỹ Đình sẽ trở thành một trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới.
Chung cư Iris Garden sở hữu vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình
Chung cư Iris Garden sở hữu vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình

NẰM TẠI HỆ KHU VỰC CÓ HỆ THỐNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ


Vị trí thuận lợi của dự án Iris Garden Mỹ Đình
Vị trí thuận lợi của dự án Iris Garden Mỹ Đình
Cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới dự án Iris Garden Mỹ Đình qua tuyến đường Đình Thôn, Trần Hữu Dục, Nguyễn Văn Lại ngoài ra, dự án Iris Garden nằm trong khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ phát triển với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như: Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng,...... Dự án Mỹ Đình vốn nổi bất là một khu vực có sự phát triển bậc nhất trong nhiều năm qua về đời sống xã hội, văn hóa,g giáo dục đặc biệt là hệ thống giao thông khi các tuyến đường lớn được mở ra, các trục đường chính được quy hoạch vô cùng hợp lí tạo sự thông thoáng cần thiết hạn chế tối đa tình trạng quá tải, ùn tắc cục bộ như tại các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. 

Chung cư Iris Garden khá gần bến xe Mỹ Đình
Chung cư Iris Garden khá gần bến xe Mỹ Đình
Sinh sống tại dự án Iris Garden cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểmm khu vực trung tâm thủ đô nhanh trong qua các trục đường chính nối liền nội đô hay có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành phố lân cận khách một cách hết sức dễ dàng. Việc nằm ngay cạnh bến xe Mỹ Đình cũng mang lại thêm những lựa chọn trong việc di chuyển dành cho cư dân.

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN BẬC NHẤT


Iris Garden Mỹ Đình nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030, Hà Nội đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Tây. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Iris Garden Mỹ Đình đang nằm trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Phối cảnh dự án Iris Garaden Trần Hữu Dục
Phối cảnh dự án Iris Garaden Trần Hữu Dục
Mỹ Đình là khu vực đang có sự tiến bậc về đời sống xã hội, văn hóa giáo dục nên tại nơi đây cư dân sinh sống tại dự án sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con cái của mình, những mầm non của đất nước một môi trường học tập tốt, bên cạnh đó là hệ thống vui chơi, cơ sở chăm sóc sức khỏe mang lại một cuộc sống, sự phát triển toàn diện cho con cái và mọi thành viên trong gia đình mình.

Hệ thống giáo dục liền kề chung cư Iris Garden Mỹ Đình bao gồm:

  • Hệ thống giáo dục: Trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, ngay cạnh trường Marie Curie. Ngoài ra còn có: Học viện âm nhạc quốc gia, trường Đoàn Thị Điểm, đại học FPT,…
  • Bệnh viện: Bệnh viện 198, Bệnh viện huyết học,…
  • Ngoài ra còn các công trình lớn và nổi tiếng của Hà Nội: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Sân golf Đại Mỗ, Lotte Cinema Landmark. Trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriot, Big Thăng Long, tòa nhà KaengNam.
Xung quanh dự án Iris Garden còn rất nhiều các dự án lớn nhỏ, tiện ích vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đảm bảo cho cư dân tương lại của Iris Garden một cuộc sống toàn diện, cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. 

Mọi thông tin về dự án Iris Garden khách hàng xem thêm tại website: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com