Tiện ích tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tiện ích tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu của Vimefulland trong năm 2017. Iris Garden Trần Hữu Dục hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống đẳng cấp đích thực, sang trọng, thoải mái bậc nhất khu vực. Dự án Iris Garden được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi bốn mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,...

Hệ thống tiện ích dịch vụ tại dự án Iris Garden Mỹ Đình bao gồm:

  • Trung tâm thương mại Vimefulland
  • Vườn nướng BBQ
  • Bể bơi 4 mùa
  • Phòng tập Gym - Spa
  • Trường học đa cấp Quốc tế
  • Hầm đỗ xe thông minh
  • Vườn hoa đi bộ
  • Quảng trường vui chơi....
Tiện ích chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Tiện ích chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tiện ích tại chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden hứa hẹn sẽ cấu tạo cho cư dân thành phố một môi trường sống xanh chất lượng dành cho cư dân khi được bố trí khoảng cây xanh thông minh, khu đi bộ hài hòa kết hợp tổng tế góp phần điều hòa không khí, mang tới sự gần gũi hài hòa giữa con người với thiên nhiên, kiến tạo bầu không khí trong lành, thư thái bậc nhất khu vực. Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế với công viên cây xanh rộng 5,2ha vô cùng hợp lí mang tới cho cư dân một không gian sống xanh trong lành, tạo cảm giác bình yên, thân thiện như khi được trở về sống tại quê hương yêu dấu của mình. Iris Garden hứa hẹn sẻ trở thành dự án chung cư kiểu mẫu trên thị trường chung cư Hà Nội theo tiêu chí kiến trúc sinh thái vừa mang lại lợi ích cho cuộc sống vừa bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cư dân trong cộng đồng cư dân giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, tại dự án Iris Garden Mỹ Đình các khoảng cây xanh đan xen lẫn nhau giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể của dự án và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân.
Tiện ích hiện đại tại chung cư Iris Garden
Tiện ích hiện đại tại chung cư Iris Garden 
Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của thủ đô Hà Nội.

Tiện ích chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang tới cho chủ nhân căn hộ chung cư Iris Garden một cuộc sống đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Khu vực Mỹ Đình đang được đánh giá là  một trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía Tây nên Iris Garden được mong đợi trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những dự án hot nhất năm 2017.

Mọi thông tin về dự án Iris Garden khách hàng xem chi tiết tại: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com