Tiến độ thi công dự án Iris Garden Mỹ Đình

Tiến độ thi công dự án Iris Garden Mỹ Đình

Iris Garden Mỹ Đình đang là dự án chung cư của tập đoàn Vimefulland được đón chờ nhất trong năm 2017. Chính vì thế, tiến độ xây dựng và thanh toán của dự án đang là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nằm trên mảnh đất vàng đắt giá tại Mỹ Đình, là dự án chung cư sinh thái mang ý tưởng Singapore mà chủ đầu tư Vimefulland hướng tới dành cho cư dân tương lai tại dự án.

Cập nhật mới nhất tiến độ của Iris Garden Mỹ Đình vào ngày 23/10/2017:

dự án Iris Garden Mỹ Đình
Tiến độ thi công dự án Iris Garden Mỹ Đình
Xem thêm:

Công trường thi công dự án Iris Garden đang triển khai ngày đêm thi công phần móng để đạt đúng tiến độ thi công và chủ đầu tư đã đang hoàn thiện những thủ tục cuối cùng để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý để chính thức ra bảng hàng và lễ mở bán dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 năm 2017.

Với kinh nghiệm và nhân lực hùng mạnh của mình thì nhà thầu Delta khẳng định sẽ đảm bảo công trình sẽ diễn ra đúng với tiếng độ mà chủ đầu tư đã thông báo với khách hàng. Đó là điểm nhấn mà các dự án của Vimefulland luôn có được.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được xây dựng trên lô đất 119K2 tại Trần Hữu Dục nối liền với Đình Thôn thuộc quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, Iris Garden nằm trong chuỗi dự án xanh của Vimefulland triển khai trong năm 2017 với giá bán hấp dẫn và tiến độ thanh toán phù hợp với khách hàng.

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com