Iris Garden Mỹ Đình thiên đường mới của Vimedimex Group

Iris Garden Mỹ Đình thiên đường mới của Vimedimex Group

Nằm trong chuỗi dự án ấn tượng nhất trong năm 2017 của chủ đầu tư Vimefulland. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình với sứ mệnh mang đến cho người dân những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ chung cư phức hợp hiện đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại tại Mỹ Đình sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp.

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình
Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình
Dự án mang lại đầy đủ điều kiện sống tốt nhất cho khách hàng phức hợp bao gồm nhà ở hiện đại, cao cấp văn phòng, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại của người dân. Nơi này là mẫu mực của cuộc sống hiện đại mang lại những điều tốt nhất. Có một số lý do để thống nhất phức hợp như một thiên đường cho cuộc sống.

Iris Garden Mỹ Đình dự án tâm huyết của Vimefulland


Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là là dự án được Vimefulland đặt rất nhiều tâm huyết trong năm 2017. Tiếp tục thành công của dự án phía trước, thu hút sự chú ý bởi chất lượng của các tác phẩm được đảm bảo. Công ty cổ phần đầu tư tập đoàn Vimedimex luôn làm tròn trách nhiệm và giữ vững cam kết với khách hàng. Việc bàn giao công việc đúng tiến độ và các chính sách ưu đãi luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, để đạt được lòng tin của khách hàng, Tổ hợp Hợp nhất cũng được bảo hành và bảo dưỡng thiết bị do nhà đầu tư cung cấp để đảm bảo uy tín lâu dài.
Tiện ích dự án Iris Garden Mỹ Đình
Tiện ích dự án Iris Garden Mỹ Đình
Tư vấn năm đầu tiên cho ngày để phát triển hệ thống của dự án sẽ trở lại ngôi sao của thành phố, hoàn chỉnh cho dân số. Các tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày như: thực hành, ăn chay, mua sắm, giải trí, sức khoẻ và sắc đẹp được phối hợp hoàn toàn trong khu vực đô thị. Thiết kế căn hộ đảm bảo đầy đủ các yếu tố như tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, nước sạch và an toàn. Hệ thống tiện ích dự án là một không gian rộng lớn của không gian cho cuộc sống của bạn trong lành mạnh, mát mẻ và yên bình, là một ngày dài.

Khi sống trong các dự án phức hợp căn hộ không thể đề cập đến hệ thống an ninh là hoàn toàn an toàn. Với đội ngũ bảo vệ 24/24 và sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống camera quan sát hiện đại nhất hiện nay nằm ở những khu vực trọng yếu như hành lang, hành lang trên sàn nhà, thang máy và tầng hầm ... để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình . Ngoài không gian cá nhân, người dân luôn được kiểm soát và cũng là trách nhiệm của nhà đầu tư khi người dân sống ở đây.

Trên đây là một số lý do cơ bản mà dự án Iris Garden Mỹ Đình thực sự là một thiên đường ở trung tâm của  thủ đô Hà Nội.

Xem thêm thông tin dự án Iris Garden Mỹ Đình: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com