Nơi cuộc sống gia đình thăng hoa - Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Nơi cuộc sống gia đình thăng hoa - Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là một tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại của Vimefulland làm chủ đầu tư. Dự án được coi là điểm nhấn của thị trường bất động sản tại Hà Nội trong những tháng đầu năm 2017.

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình
Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Iris Garden Mỹ Đình - Tổ hợp chung cư sinh thái đầu tiên tại phía Tây

Đây là dự án tập hợp vào cây xanh sở hữu nhiều không gian vui chơi cho tất cả gia đình. Dự án được thiết kế cao 36 tầng và 1 tầng hầm, dung tích căn hộ được kiểu dáng từ 71,1 m2 tới 102,63 m2 cực kỳ ưa thích nhu cầu nhà ở trong khu vực này. Đặc biệt, mẫu mã của Chung cư Iris Garden Mỹ Đình với các khe nhỏ cho ánh sáng và gió để giúp các tòa nhà khoáng đãng mang lại cảm giác thư giãn cho người dân sống ở đây. Căn hộ của dự án hứa hẹn đem lại cho cư dân một ko gian sống và giải trí thú vị.

Với thông điệp "Đêm lặng tĩnh vì ngày tràn năng lượng", dự án Iris Garden Mỹ Đình đã đãi đằng mong muốn quý khách địa chỉ mang 1 nhà lưu niệm "Trung bình đến Trung bình" từ bên trong nội ô Hà Nội. Sau 1 ngày khiến việc mệt mỏi, chung cư Iris Garden Mỹ Đình thể đối mặt với găng và khôi phục lại dung lượng trong một phong độ im tĩnh, yên ổn tĩnh để bắt đầu một ngày năng động và năng động. Nằm trong khu vực sôi độngnhộn nhịp nhất của quận Nam Từ Liêm, Iris Garden Mỹ Đình chỉ là 1 bước đi để tiếp cận sự thuận tiện của nhóm, đại diện cho thủ đô như Công Nhân Big C Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Royal City Trung tâm thương nghiệp và giải trí, Trường trung học Amsterdam, các trường đại học lớn như Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên .Dự án cũng như các công ty to như Khu phức hợp Hapulico, Imperia Garden, Mandarin Garden ...

Vị trí đắc địa đầu tư sih lời Iris Garden Trần Hữu Dục

Với vị trí đắc địa nhất toàn khhu dự án, được bao phủ bởi không gian cây xanh tràn trề xen lẫn những chuỗi luôn tiện ích thông minh, độc đáo, sở hữu tới 1 không gian vừa sang trọng, vừa biệt lập nhưng ko kém phần cần thơ hiền hòa. Thiết kế Iris Garden Mỹ Đình cực kỳ tinh tế và đầy đột phá đến cho quý các bạn đa dạng dòng hình không gian hiện đại, chất lượng. Đặt chân tới đây, bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi kiến trúc Châu Âu đầy huyễn hoặc được lồng ghép trong các chất liệu tiên tiến của những căn chung cư nơi đây. Sở hữu chung cư Iris Garden Mỹ Đình là bạn đang mang một không gian hiện đại, đăng cấp của 1 cùng đồng thượng lưu mà ko nơi đâu với được.
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình hướng đến các giá trị tiêu chuẩn của một cuộc sống cân bằng, trong đó ưu tiên ko tập trung, mọi các nhu cầu vật chất và ý thức của người được đáp ứng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Iris Garden Mỹ Đình của chủ đầu tư Vimefulland tại Website: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com