Iris Garden Mỹ Đình nơi cấu tọa vẻ đẹp cuộc sống

Iris Garden Mỹ Đình nơi cấu tọa vẻ đẹp cuộc sống

Vẻ đẹp của cuộc sống chính là môi trường xung quang chúng ta, nơi ở với môi trường sống tốt tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo cho các cư dân đô thị hiện đại, những người thích một lối sống tích hợp của công việc, gia đình và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của trang nhã, phong cách sống phong phú về văn hóa và nét tinh tế của một công trình kiến trúc chung cư hiện đại với truyền thống của người Việt nam, ánh sáng và gió tràn đầy đến từng căn hộ.

Căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
là một trong những dự án khu vực phía Tây Hà Nội với trục đường chính Trần Hữu Dục và Đình Thôn, với các căn hộ được bàn giao căn hộ với gói nội thất hoàn thiện cao cấp, đầy đủ với các vật liệu hoàn thiện có thương hiệu uy tín như: Hệ thống điều hòa Daikin cho toàn bộ phòng khách và phòng ngủ, bình nóng lạnh Ariston và quạt thông gió cho các phòng tắm, thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Jotun, thiết bị điện Lioa, tủ bếp, bếp từ hoặc bếp hồng ngoại cong ty co phan xay dung kien truc thien an….

Với ý tưởng chủ đạo là thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở cùng lối bài trí khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa đủ nhưng không hề gò bó mà rất thông thoáng và có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, góp phần giảm thiểu quá trình sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa. Các căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình được tính toán tỷ mỉ trong từng chỉ tiết dù là nhỏ nhất, có được nhiều mặt thoáng, logia và ban công giúp lấy được không khí trong lành, mát mẻ từ bên ngoài, đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng.

Thông tin chi tiết về dự án Iris Garden Mỹ Đình khách hàng xem thêm thông tin chi tiết tại website chủ đầu tư dự án: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com