Chủ đầu tư Vimfulland chung cư Iris Garden

Chủ đầu tư Vimfulland chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ  Đình được xây dựng và phát triển bới chủ đầu từ Vimefulland, đây là một trong số chuỗi các dự của Chủ đầu tư Vimefulland tại Hà Nội trong năm 2017, cho thấy sự lớn mạnh, tiềm lực cùa Công ty cổ phần tậ đoàn dược phẩm Vimedimex ( tên gọi của Chủ đầu tư Iris Garden ) trên thị trường Bất động sản Thủ Đô.

Vimfulland vốn nổi tiếng là một trong những chủ đầu tư chịu chơi, một chủ đầu tư luôn mang tới những nét mới mẻ đặc biệt được khắc họa qua các dự án của mình. Nhắc tới Vimfulland khách hàng sẽ nghĩ ngay tới 2 chữ "hoàn hảo" điều đó đã được chứng mình qua một số dự án như: Bel Air Hà Nội, Chung cư CT8 Mỹ Đình,....

Vốn nổi tiếng là một nhà đầu tư chịu chơi như những gì mà các nhà chuyên gia đánh giá, nay người ta sẽ lại càng phải nhắc tới Vimfulland nhiều hơn khi chủ đầu tư cho ra mắt dự án Iris Garden Mỹ Đình và bên cạnh đó là một loạt các dự án, biệt thự liền kề.

Một số dự án của Vimfulland:

The Eden Rose tại Thanh Trì, Chung cư The Emerald tại Mỹ Đình, Belleville Hà Nội tại khu đô thị mới Nam Trung Yên; Dự án tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng theo hình thức BT và 5 dự án đối ứng (54,5ha); Dự án Khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai(25 ha); Dự án Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa tại TP Đà Nẵng (177,2 ha)…

Chủ đầu tư dự án Iris Garden
Chủ đầu tư dự án Iris Garden
Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM VIMEDIMEX
Tên giao dịch: VIMEDIMEX GROUP
Mã số thuế: 0103708437
Địa chỉ: Nhà CT3 Khu nhà ở, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa nhà Vimedimex Group, 46 – 48 Bà Triệu , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Loan
Ngày cấp giấy phép: 13/04/2009
Ngày hoạt động: 15/04/2009 (Đã hoạt động 8 năm)

Chủ đầu tư dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

" Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Thành lập từ năm 1984, tại TpHCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.

VimeFulland mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Các sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng. Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược của Vimedimex Group, VimeFulland đã chú trọng phát triển đa dạng tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân. VimeFulland tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm. Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng."
( Nguồn: Báo Chí )

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com