Chủ đầu tư và đơn vị bảo lãnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Chủ đầu tư và đơn vị bảo lãnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden nằm trong tổ hợp dự án của Vimefulland cùng với một số các dự án khác như: The Eden Rose, Chung cư Ct8 Mỹ Đình,.....với vốn đầu tư lên tới hơn 5000tỷ. Chung cư Iris Garden là một trong những dự án được đánh giá nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường nhà ở Hà Nội.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường kinh doanh Việt Nam. Đặc biệt là tiềm lực tài chính hùng mạnh từ Công ty tiền sinh ra Vimefulland là Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) được thành lập năm 1984 và dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Quân đội MB Bank nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để chuẩn bị đón nhân một dự án chung cư sinh thái tốt nhất Hà Nội như ý kiến mà nhiều chuyên gia đánh giá. Chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về Chủ đầu tư và đơn vị bảo lãnh dự án Iris Garden Mỹ Đình.

Một vài khái quát về Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group):

Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984. Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y dược phẩm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đang từng bước khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản.

Hơn 1,000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được tích lũy và chuyển giao, luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy. Vimedimex Group luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ Vimedimex Group là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Thương hiệu của Vimedimex Group: Là sự lựa chọn tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, của các cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản. Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu Dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ nhân viên và của ngành Dược phẩm suốt 31 năm xây dựng và trưởng thành.

Với phương châm: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

Vimedimex Group cam kết: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính, Bất động sản có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: 46 - 48 Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm
Tel: (84.4) 3757 6868 | Fax: (84.4) 3825 1616

Trụ sở Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
Tel: (84.8) 3925 6171 | Fax: (84.8) 3925 6926

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA VIMEDIMEX

SỨ MỆNH

Phát huy truyền thống 31 năm xây dựng và trưởng thành, Vimedimex Group sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu là một trong 5 Công ty Dược hàng đầu, cung cấp cho xã hội các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hướng tới các chuẩn mực khu vực và quốc tế, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành Dược phẩm, của Bộ Y tế trong tiến trình hội nhập quốc tế. 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Chiến lược của Vimedimex Group giai đoạn 2015 – 2020 là phấn đấu trở thành 1 trong 05 Công ty Dược có chất lượng, hiệu quả và uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á vào năm 2020. Trong đó chú trọng đến 03 khâu đột phá chiến lược là:
  • Hoàn thiện mô hình tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả, các quy trình nghiệp vụ, quy chế quản trị điều hành, phân cấp ủy quyền và phối hợp giữa các đơn vị hướng đến sản phẩm và khách hàng theo thông lệ tốt nhất.
  • Phát triển nhanh nguồn nhân lực chất lượng cao dựa trên sử dụng và phát triển đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế làm lực lượng nòng cốt phát triển ổn định và bền vững.
  • Nâng cao năng lực khai thác, ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, tạo khâu đột phá giải phóng sức lao động, tăng tính lan tỏa của ứng dụng công nghệ tới mọi hoạt động kinh doanh của Vimedimex Group.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP

Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng; Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại; Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

Xem thêm thông tin dự án Iris Garden Mỹ Đình trực tiếp tại Website của chủ đầu tư dự án: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com