Cengroup đơn vị phân phối và phát triển chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Cengroup đơn vị phân phối và phát triển chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland xây dựng theo ý tưởng của một dự án xanh sinh thái mang tới cho cư dân Hà Nội một môi trường sống mới lạ, đẳng cấp, sang trọng đạt chuẩn phong cách Quốc tế. Dự án Iris Garden Mỹ Đình dự kiến sẽ chính thức cho ra mắt vào tháng 11/2017 với sự hợp tác giữa Vimefulland và đơn vị phân phối chính thức dự án Cengroup.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tìm hiểu qua về tập đoàn Cengroup đơn vị phân phối dự án Iris Garden Mỹ Đình:

Lĩnh vực hoạt động:

Với định hướng phát triển trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, CENGROUP chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản ở các lĩnh vực...
  • Phân phối và tiếp thị BĐS chuyên nghiệp
  • Đầu tư, hợp tác đầu tư và phát triển BĐS
  • Tư vấn thị trường, truyền thông và marketing trọn gói dự án BĐS
  • Tổng thầu vật liệu hoàn thiện
  • Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản
  • Cung cấp dịch vụ lữ hành và golf hàng đầu tại Việt Nam.
Hệ thống sàn giao dịch Bất động sản

CENGROUP có hệ thống Sàn giao dịch BĐS đặc biệt - Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA ( thành viên trực thuộc Cenland) với quy mô lớn. STDA có đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoàn hảo, ... phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tới tìm hiểu, mua bán BĐS.

Những ưu thế của Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA:

Nhân lực:

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để có những nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA sẽ góp ý, tư vấn và phân tích một cách khách quan về lợi thế của từng dự án để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Cơ sở vật chất:

Với trên 2000m2 diện tích trưng bày tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội – một vị trí giao thông thuận tiện, nơi giao nhau của 3 quận nội thành sầm uất của thủ đô: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa.
Phòng họp tiêu chuẩn **** với sức chứa 300 khách.
Văn phòng mini, văn phòng cho thuê: Giúp chủ đầu tư có một văn phòng đại diện chuyên nghiệp, tiết kiệm tới 90% chi phí.

Khu vực văn phòng điều hành Siêu thị:

Hiện nay, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã trở thành TOP 3 đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước. Các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế lần lượt đặt mối quan hệ, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng STDA như: 

- Đối tác trong nước: Tập đoàn Hà Đô, Geleximco, Vimedimex, Tân Hoàng Minh, FLC, Khang Điền, M.I.K Corporation, Phú Long, Bách Đạt, Sun Group, Vingroup, Sovico, TNR Holdings Việt Nam, Hòa Bình Group, Eurowindow Holding, HTL Việt Nam, IDB Việt Nam, HDI Sunrise, Times Garden Việt Nam…

- Đối tác nước ngoài: Tập đoàn CapitaLand, Gamuda Land, Indochina Land, Hyundai, Perdana ParkCity…

Để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, STDA không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, trở thành Hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh bậc nhất quốc gia, với các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc với tên gọi chính thức: HỆ THỐNG SIÊU THỊ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN STDA.

Xem thêm:

Iris Garden Mỹ Đình is protected by DMCA.com